Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2005, HC GROUP tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối những thiết bị, ứng dụng công nghệ cao trong ngành ô tô và công nghệ phụ trợ ô tô. Nổi bật nhất là việc dẫn đầu trong top những công ty chuyên cung cấp thiết bị định vị, hộp đen cho các dòng xe hơi, xe tải.

HIỆN NAY, HC GROUP GỒM 3 CÔNG TY CON BAO GỒM

 • Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Ô tô HC
 • Công ty cổ phần HC- HiTeck
 • Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển HC Auto Tech

Lĩnh vực kinh doanh

Phát triển thiết bị Định vị GPS 4G đạt QCVN 31:2014 của Bộ GTVT, bao gồm:

 • HC Smart Box 4.2 – 4G
 • HC Smart Box 6.0 – 4G
 • HC Smart Box 8.0 – 4G

Phát triển Camera đáp ứng Nghị định 10, bao gồm:

 • Camera HC CON02 (1 mắt, 2 mắt)
 • Camera 2 in 1 tích hợp định vị (1 mắt và 2 mắt)

Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe đạt QCVN 105:2020/BGTVT

 • HC Smart DAT

Cabin mô phỏng lái xe ô tô đáp ứng  QCVN 106:2020/BGTVT

 • HC Smart CABIN 1.0
 • HC Smart CABIN 2.0

Giải pháp quản trị hành trình xe bus

Giải pháp thiết bị và phần mềm cho xe chở tiền

Giải pháp quản lý và giám sát an ninh từ xe cho Ngân hàng, Doanh nghiệp, bến bãi …

Phân phối phụ tùng, phụ kiện ô tô, xe điện

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô

Đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi

HC GROUP luôn quan tâm cạnh tranh bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ với giá thành hợp lý để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đối tác kinh doanh vận tải trong nước và quốc tế; Đồng thời coi chữ “Tín” là tài sản quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình.

Với slogan “Giá trị từ niềm tin”, HC GROUP đề ra mục tiêu tập trung toàn lực để đầu tư chiều sâu công nghệ, đi đầu sáng tạo, tự lực tự cường nhằm sáng tạo ra các sản phẩm của người Việt có hàm lượng chất xám cao và phù hợp với đặc điểm, tập quán, khả năng kinh tế của người Việt.

Học lái xe trên thiết bị mô phỏng đào tạo lái xe có khó không?

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những thiết bị định vị hoàn hảo, những giải pháp tuyệt vời khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đề ra những chính sách tốt nhất cho khách hàng, đối tác. Thúc đẩy lợi nhuận và phát triển quá trình sản xuất kinh doanh của khách hàng, đối tác thêm cường thịnh là niềm hân hạnh của chúng tôi!

TUYỂN ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC

Với nền tảng là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị giám sát hành trình, trong thời gian tới, HC GROUP sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam với thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Smart Box. HC GROUP sẽ giữ vững vị thế doanh nghiệp hàng đầu Việt nam về hệ thống đỗ xe thông minh, tự động, đón đầu nghiên cứu, phát triển sản phẩm có chất lượng và xây dựng giá trị thương hiệu nổi bật mang tầm Quốc tế.

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để HC Group tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới chuyên viên bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Khách hàng hay Đại lý, thiết bị cần lắp, loại xe lắp. Nhu cầu (đáp ứng QCVN, giám sát …) Bạn định lắp cho bao nhiêu xe, Muốn lắp thử nghiệm hay lắp luôn ...